ร่วมแสดงความยินดีกับผู้แทนจำหน่าย ทั้ง 28 ร้านค้า ที่ได้รับรางวัลจาก บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด ประจำปี พ.ศ. 2562

07 August 2020

เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพของผู้แทนจำหน่าย ให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างถูกต้อง และรวดเร็ว บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด จึงจัดให้มีโครงการพัฒนาศักยภาพผู้แทนจำหน่ายขึ้น เพื่อส่งเสริมให้เกิดการพัฒนากระบวนการปฏิบัติงานของผู้แทนจำหน่าย

ภายใต้ชื่อรางวัล President Award ซึ่งถือเป็นรางวัลสูงสุดสำหรับผู้แทนจำหน่ายที่มีความเป็นเลิศในทุกด้าน  โดยปี พ.ศ.2562 ที่ผ่านมา ได้มีผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 7 ร้านค้า ประกอบด้วย

1. หจก.คูโบต้าศรีสะเกษเลาเจริญ

2. บจก.คูโบต้าเจริญชัย กันทรลักษ์

3. บจก.คูโบต้าเจริญชัย

4. บจก.คูโบต้าอุดรธานี

5. บจก.เกษตรรุ่งเรืองแทรกเตอร์ แอนด์ คอมไบน์

6. หจก.คูโบต้าปิติแทรกเตอร์

7. หจก.คูโบต้า ยโสธร เลาเจริญ

 

รางวัล Best Progress Award สำหรับผู้แทนจำหน่ายที่มีก้าวหน้าในการพัฒนาศักยภาพในแต่ละด้าน เพื่อให้ครอบคลุม และเท่าทันต่อความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้าน โดยมีผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 4 ร้านค้า ประกอบด้วย

1. หจก.วี.ที.เอส.แทรกเตอร์

2. หจก.คูโบต้า จุงชัยสหยนต์

3. บจก.คูโบต้า เอเชีย

4. คูโบต้าสรรค์วิทยุ2009 สุพรรณบุรี

รางวัล Sales Excellence Award รางวัลสำหรับผู้แทนจำหน่ายที่มีความสามารถทางด้านการขาย และการทำกิจกรรมทางการตลาดอย่างดีเยี่ยม โดยมีผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 4 ร้านค้า ประกอบด้วย

1. บจก.คูโบต้าเจริญชัย

2. บจก.คูโบต้าเจริญชัย กันทรลักษ์

3. หจก.คูโบต้าศรีสะเกษเลาเจริญ 

4. บจก.คูโบต้าอุดรธานี

และสุดท้ายรางวัล Dealer Performance Tracking รางวัลสำหรับผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับคะแนนสูงสุดจากผลสำรวจลูกค้าสูงสุดในแต่ละภาค โดยมีผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 21 ร้านค้า ประกอบด้วย

ภาคเหนือทั้งสิ้น 6 ร้านค้า ได้แก่

บจก.คูโบต้านครสวรรค์ (ฮั้วเฮงหลี) / หจก.คูโบต้า จุงชัยสหยนต์ / บจก.เตี้ยง่วนกี่ยนตรการ / บจก.คูโบต้าเพียวพานิช / หจก.วี.ที.เอส.แทรกเตอร์  / หจก.อนันตภัณฑ์ ลำปาง

 

ภาคอีสานทั้งสิ้น 9 ร้านค้า ได้แก่

หจก.คูโบต้าศรีสะเกษเลาเจริญ / บจก.คูโบต้าอนันตภัณฑ์นครราชสีมา / บจก.คูโบต้าอุดรธานี / บจก.คูโบต้า จักรเกษตรยนต์ บจก.คูโบต้าแสงทอง / บจก.คูโบต้าชัยศิริขอนแก่น / บจก.สุวัฒน์แทรกเตอร์ / หจก.ศิริพงษ์แมชีนเนอรี่ / บจก.คูโบต้า สหยนต์บ้านไผ่  

 

ภาคกลาง-ใต้ ทั้งสิ้น 6 ร้านค้า  ได้แก่

บจก.มิตรแท้ออโตเซลส์ / บจก.สยามยนต์แทรกเตอร์  / บจก.คูโบต้าจันทบุรี / บจก.คูโบต้า เพชรบุรี / หจก.ที.ที.แทรกเตอร์ คูโบต้า / บจก.คูโบต้า ลิ้มเจี๊ยบฮง

ทั้งนี้บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าโครงการพัฒนาศักยภาพผู้แทนจำหน่ายทั้งหมดนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาให้ผู้แทนจำหน่าย สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว เพื่อสนับสนุนการเป็นที่หนึ่งในใจเกษตรกรไทยและลูกค้าของเราทุกคน

แกลลอรี่

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ

สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 บริษัทสยามคูโบต้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด
ติดต่อเรา
บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด แผนที่
(สำนักงานใหญ่/โรงงานนวนคร)
101/19-24 หมู่ที่ 20 นิคมอุตสาหกรรมนวนคร ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120
โทรศัพท์: 0-2909-0300
โทรสาร : 0-2909-1698
บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด แผนที่
(โรงงานอมตะซิตี้ ชลบุรี)
700/867 หมู่ที่ 3 นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี 20160
โทรศัพท์: 0-3818-5130
ข้อเสนอ 1/3
ข้อเสนอ 2/3
ข้อเสนอ 3/3